Chính sách bảo mật thông tin khách hàng - Gạo House

09:19 - 08/05/2021

Chính sách bảo mật thông tin

Trang web của Gạo House sẽ sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin truy cập và thông tin cá nhân của khách hàng. Trong trường hợp cơ quan pháp lý có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin, chúng tôi bắt buộc phải cung cấp những thông tin này cho pháp luật. Ngoài ra, mọi thông tin đều được bảo mật và không cung cấp cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. 

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập

Khi bạn truy cập trang web, chúng tôi tự động thu thập một số thông tin nhất định về thiết bị của bạn, bao gồm thông tin về trình duyệt web, địa chỉ IP, múi giờ và một số cookie được cài đặt trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, khi bạn duyệt trang web, chúng tôi thu thập thông tin về các trang web hoặc sản phẩm riêng lẻ mà bạn xem, những trang web hoặc cụm từ tìm kiếm nào đã giới thiệu bạn đến trang web và thông tin về cách bạn tương tác với trang web. Chúng tôi gọi thông tin được thu thập tự động này là “Thông tin thiết bị”.

Chính sách Bảo mật này mô tả cách thông tin cá nhân của bạn được thu thập, sử dụng và chia sẻ khi bạn truy cập hoặc mua hàng từ xuongmayaodongphuc.vn

Ngoài ra, khi bạn mua hàng hoặc cố gắng mua hàng qua trang web, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin nhất định từ bạn, bao gồm tên, địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng, thông tin thanh toán (bao gồm cả số thẻ tín dụng), địa chỉ email và số điện thoại. Chúng tôi gọi thông tin này là “Thông tin đặt hàng”.

Khi chúng tôi nói về “Thông tin cá nhân” trong Chính sách quyền riêng tư này, chúng ta đang nói về cả Thông tin thiết bị và Thông tin đặt hàng.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào?

Chúng tôi sử dụng thông tin đặt hàng mà chúng tôi thu thập nói chung để thực hiện bất kỳ đơn hàng nào được đặt qua trang web (bao gồm xử lý thông tin thanh toán của bạn, thu xếp vận chuyển và cung cấp cho bạn hóa đơn và / hoặc xác nhận đơn hàng). Ngoài ra, Gạo House sử dụng thông tin đặt hàng này để:

  • Giao tiếp với bạn.
  • Kiểm tra các đơn đặt hàng của chúng tôi để tìm rủi ro tiềm ẩn hoặc gian lận.
  • Khi phù hợp với các sở thích mà bạn đã chia sẻ với chúng tôi, hãy cung cấp cho bạn thông tin hoặc quảng cáo liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin thiết bị mà chúng tôi thu thập được để sàng lọc rủi ro tiềm ẩn và gian lận (cụ thể là địa chỉ IP của bạn), cải thiện và tối ưu hóa trang web của chúng tôi (ví dụ: bằng cách tạo phân tích về cách khách hàng của chúng tôi duyệt và tương tác với trang web và để đánh giá sự thành công của các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo của chúng tôi).

Chia sẻ thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi chia sẻ Thông tin Cá nhân của bạn với các bên thứ ba để giúp chúng tôi sử dụng Thông tin Cá nhân của bạn được như mô tả ở trên. Chúng tôi sử dụng Google Analytics để hiểu cách khách hàng của chúng tôi tương tác với trang web như thế nào 

Cuối cùng, chúng tôi cũng có thể chia sẻ Thông tin cá nhân của bạn để tuân thủ luật và quy định hiện hành, để đáp ứng mọi vấn đề liên quan đến kiện cáo, lệnh khám xét hoặc yêu cầu hợp pháp khác đối với thông tin mà chúng tôi nhận được hoặc để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi.

Quảng cáo hành vi

Như đã mô tả ở trên, chúng tôi sử dụng Thông tin Cá nhân của bạn để cung cấp cho bạn các quảng cáo hoặc thông tin tiếp thị được nhắm mục tiêu mà chúng tôi tin rằng bạn có thể quan tâm. Để biết thêm thông tin về cách hoạt động của quảng cáo được nhắm mục tiêu, bạn có thể truy cập trang giáo dục của Sáng kiến ​​Quảng cáo Mạng (“NAI”) tại http://www.networkadvertising.org/understanding-online-advertising/how-does-it-work . Bạn có thể chọn không tham gia quảng cáo được nhắm mục tiêu bằng cách sử dụng các liên kết bên dưới:

  • Facebook: https://www.facebook.com/settings/?tab=ads
  • Google: https://www.google.com/settings/ads/anonymous
  • Bing:https://advertise.bingads.microsoft.com/en-us/resources/policies/personalized-ads

Ngoài ra, bạn có thể chọn không tham gia một số dịch vụ này bằng cách truy cập cổng thông tin chọn không tham gia của Digital Advertising Alliance tại: http://optout.aboutads.info/ .

Không theo dõi

Xin lưu ý rằng chúng tôi không thay đổi các hoạt động thu thập và sử dụng dữ liệu của Trang web khi chúng tôi thấy tín hiệu Không theo dõi từ trình duyệt của bạn.

Quyền lợi của bạn

Bạn có quyền truy cập thông tin cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn và yêu cầu chỉnh sửa, cập nhật hoặc xóa thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện quyền này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới.

Ngoài ra, chúng tôi cũng lưu ý rằng chúng tôi đang xử lý thông tin của bạn để thực hiện các hợp đồng mà chúng tôi có thể có với bạn (ví dụ: nếu bạn đặt hàng qua trang web), hoặc để theo đuổi lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi được liệt kê ở trên. Ngoài ra, xin lưu ý rằng thông tin của bạn sẽ được chuyển ra bên ngoài Việt Nam.

Lưu trữ dữ liệu

Khi bạn đặt hàng qua Trang web, chúng tôi sẽ lưu giữ Thông tin đặt hàng của bạn trong hồ sơ của chúng tôi trừ khi và cho đến khi bạn yêu cầu chúng tôi xóa thông tin này.

Những thay đổi

Chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật này theo thời gian để phản ánh, ví dụ, các thay đổi đối với hoạt động của chúng tôi hoặc vì các lý do hoạt động, pháp lý hoặc quy định khác.

Trẻ vị thành niên

Trang web không dành cho các cá nhân dưới 13 tuổi.

 

Các sản phẩm Gạo House cung cấp:

- Đồng phục công ty

- Đồng phục gia đình

- Đồng phục nhà hàng

- Đồng phục đi biển

- Đồng phục mầm non

- Đồng phục học sinh

- Đồng phục ngân hàng

- Đồng phục họp lớp

- Đồng phục nhóm

- Đồng phục lớp

- Áo đôi

- Quần áo bảo hộ lao động

Chính sách bảo hành đổi trả
Chính sách thanh toán
Chính sách giao hàng
Hướng dẫn mua hàng