Giới thiệu cửa hàng - Đồng phục Gạo House

Giới thiệu cửa hàng

“ Gia đình là nơi tình yêu bắt đầu và không bao giờ kết thúc ” đây là lời mà Gạo House muốn gửi gắm đến bạn - những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng Gạo House trên cuộc hành trình sắp tới. Cho dù bạn là ai và bạn ở đâu, bất cứ khi nào nếu mỗi người luôn sát cánh bên nhau và luôn trao tặng nhau những tình cảm chân thành nhất chắc chắn đó sẽ những thời khắc tuyệt vời nhất không gì sánh bằng.

Đôi nét về thương hiệu Gạo House

Gạo House được thành lập vào năm 2012. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Gạo House đã trở thành một thương hiệu thời trang chuyên về:

Dịch vụ của Gạo House luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi mỗi thành viên của Gạo House luôn luôn tâm niệm phục vụ khách hàng từ tâm.

Sản phẩm của Gạo House có gì nổi bật

Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, sản phẩm của Gạo House luôn mang đến cho bạn sự tự tin và gắn kết yêu thương với phong cách thời trang riêng biệt, ấn tượng. Bên cạnh việc chú trọng đến sự thoải mái, giá cả phải chăng, sản phẩm của Gạo House luôn được chỉnh chu trong từng chi tiết, mẫu mà đa dạng, phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Đặc biệt Gạo House luôn đề cao đến việc bảo vệ an toàn cho da người sử dụng cũng như việc bảo vệ môi trường mà bạn đang sống. Các sản phẩm của Gạo House được làm từ 100% Cotton dệt may trực tiếp tại Việt Nam. Chất vải mềm mịn không gây kích ứng hoặc mẩn ngứa da cho người sử dụng lại rất dễ xử lý khi bạn không có nhu cầu dùng nữa.

Sử dụng các sản phẩm của Gạo House là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống của bạn.

Thế mạnh của Gạo House

Đồng phục Gạo House có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Hà Nội, có nguồn nguyên liệu phong phú không phải nhập qua trung gian nên giá tốt nhất thị trường. Những sản phẩm của Gạo House được chính bàn tay, khối óc của người công nhân Việt có tay nghề cao, tâm huyết, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất từ thiết kế mẫu, chọn lựa nguyên vật liệu, kỹ thuật tạo form dáng và sản xuất theo đúng trình tự tiêu chuẩn vô cùng chặt chẽ, chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm giày quần áo đồng phục mang thương hiệu “Made in Viet Nam” chất lượng chứa đựng linh hồn của người làm ra nó mà ít sản phẩm nào có được.

Cam kết của Gạo House

Cam kết của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng đẹp, thời trang và giá cả hợp lý…để bất cứ ai đều có thể sử dụng sản phẩm của Gạo House.

Sứ mệnh của Gạo House

Gạo House sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi gia đình, cá nhân và tổ chức trong xã hội Việt Nam.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: https://xuongmayaodongphuc.vn

✤ Zalo shop: https://zalo.me/4396320771975031169

✤ Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️ Hotline : 0886.883.555

▶ Địa chỉ: Số nhà 23, Ngách 97/16 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.