Hướng dẫn mua hàng nhanh nhất - Đồng phục Gạo House

16:14 - 01/04/2021

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách vui lòng đọc kỹ điều khoản trước khi đặt mua sản phẩm, để tránh những khiếu nại hoặc sự cố không mong muốn.

1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào website của Gạo House, quý khách có thể thực hiện mua sắm theo các điều kiện và điều khoản mà chúng tôi đưa ra. 

Nếu chưa có sự cho phép của chúng tôi bằng văn bản, quý khách không được sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh với một bên thứ ba.

2. Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm được Gạo House cung cấp chi tiết đối với từng mã sản phẩm trên website. Trường hợp khách hàng nhận hàng không đúng như chúng tôi đã cung cấp trong phần thông tin, vui lòng liên hệ 0886 883 555 hoặc gửi email về cskh.gaohouse@gmail.com để được hỗ trợ đổi trả. 

3. Hàng không đúng chất lượng

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm được cung cấp từ Gạo House. Vì vậy, 100% sản phẩm của Gạo House đều sử dụng vải cotton cao cấp nhằm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu tới người dùng. Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm với chất vải không đúng, vui lòng liên hệ 0886 883 555 hoặc gửi email về cskh.gaohouse@gmail.com để được hỗ trợ xác thực thông tin và đổi trả. ..

4. Giá cả

Giá của sản phẩm tại Gạo House được niêm yết trên website là giá bán cuối cùng. Giá của sản phẩm có thể được thay đổi trong trường hợp có chương trình khuyến mãi hoặc khách hàng sử dụng voucher khuyến mãi.

Phí vận chuyển sẽ được áp dụng đồng giá 30k cho trường hợp đơn hàng có giá trị dưới 500k và miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng có giá trị từ 500k trở lên. 

5. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng 

Để đơn hàng được xác nhận và giao đến quý khách nhanh nhất, quý khách vui lòng điền đúng và đầy đủ thông tin về việc nhận hàng theo yêu cầu từ Gạo House

6. Hình thức thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán theo hai hình thức: nhận hàng thanh toán (COD) hoặc thanh toán chuyển khoản.

7. Điều khoản chung

Thông tin đơn hàng của quý khách sẽ được lưu giữ trên hệ thống của Gạo House

 

Các sản phẩm Gạo House cung cấp:

- Đồng phục công ty

- Đồng phục gia đình

- Đồng phục nhà hàng

- Đồng phục đi biển

- Đồng phục mầm non

- Đồng phục học sinh

- Đồng phục ngân hàng

- Đồng phục họp lớp

- Đồng phục nhóm

- Đồng phục lớp

- Áo đôi

- Quần áo bảo hộ lao động

Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo hành đổi trả
Chính sách thanh toán
Chính sách giao hàng